Friday, 22/01/2021 - 16:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN TỊNH BIÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyển dụng năm học 2020-2021.

Thông tin tiếp nhận Hồ sơ: 

Phòng GDĐT sẽ tiếp nhận Hồ sơ từ ngày 25/12/2020 đến 25/01/2021 (trong giờ làm việc) tại Phòng GDĐT Tịnh Biên, Khóm Sơn Đông, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Lưu ý: thành phần hồ sơ khi đăng ký dự tuyển: 

1. Qui định chung về hồ sơ

Người đăng ký dự tuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Các trường hợp khai man, giả mạo hồ sơ, hồ sơ không hợp lệ sẽ bị hủy kết quả tuyển dụng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mỗi người chỉ được nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào 01 vị trí việc làm có nhu cầu trong cùng một đợt tuyển vào các đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên, nếu nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển từ 02 vị trí việc làm trở lên trong cùng một đợt tuyển sẽ bị xóa tên khỏi danh sách dự tuyển.

2. Hồ sơ gồm:

Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức phải đáp ứng theo quy định (Mẫu 1 đính kèm).

Các hồ sơ nộp kèm Phiếu đăng ký dự tuyển: Các văn bằng chứng chỉ và hồ sơ có liên quan nhằm minh chứng đủ điều kiện tại vị trí việc làm dự tuyển đã đăng ký tại Mẫu 1. Hồ sơ phải được cho vào phong bì (23cm x 30cm). Lưu ý, cần mang theo bảng chính các văn bằng, chứng chỉ để đối chiếu khi cần thiết.

Thí sinh có thể tải Mẫu Phiếu đăng ký được đăng trên cổng thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên hoặc Website của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tịnh Biên để làm hồ sơ dự tuyển. Hội đồng tuyển dụng không bán hồ sơ và không trả lại hồ sơ cho thí sinh đăng ký dự tuyển.

 

Mẫu 01_ Phiếu đăng ký dự tuyển.doc

Mẫu 02_ Phiếu điều chỉnh nguyện vọng.doc

222_Kế hoạch tuyển dụng viên chức ngành GDĐT Tịnh Biên năm học 20202021


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết